Perfil

Fecha de registro: 1 sept 2022

Sobre...

Phượng hoàng là loài chim tượng trưng cho sự linh thiêng, lòng trung thành và niềm tin bất diệt, Với tín ngưỡng dân gian Việt Nam thì phượng nằm trong 4 con vật quý và tâm linh là Long, Ly, Quy, Phụng. Phượng hoàng được xuất hiện tại Trung quốc cách đây phải 7000 năm, phần lớn được khắc họa trên các miếng ngọc thạch và thêu trên quần áo.


Phượng hoàng có màu sắc sặc sỡ, một màu vàng không chỉ đem đến sự ấm áp, nói đến tâm linh mà còn cho cảm giác may mắn. Không biết màu sắc và biểu tượng của sự hòa bình, cao quý này có đem đến điều may mắn gì trong giấc mơ không? Cùng các chuyên gia https://ok.ru/group/55484870623440 đi khám phá giấc mơ nhé!


Có lẽ bạn chưa biết phượng hoàng là một loài chim bất tử. Nước mắt của phượng hoàng có khả năng sinh hồi và những ca từ khi phượng hoàng cất lên sẽ xoa dịu mọi nỗi đau thương của những kẻ phàm tục trên trần gian này.


Không như những loài chim bình thường khác, khi từ giã trần thế, phượng hoàng tự bốc cháy và thiêu rụi chính mình thành một đống tàn tro. Và từ tàn tro ấy sẽ sinh ra và tạo lên một con chim Phượng Hoàng tuyệt đẹp với bộ lông màu lửa vàng rực và được người đòi ca tụng và gọi tên là Phượng hoàng lửa.


Cũng vì lẽ đó mà phượng hoàng là biểu tượng của sự trường tồn, vĩnh cửu, là hình ảnh để ví von với sự kiên cường, bất khuất, không chịu khuất phuc. Khi bạn thấy chim phượng hoàng xuất hiện trong giấc mơ của mình điều đó là may mắn với dự báo có quý nhân phù trợ. Chiêm bao thấy phượng hoàng đậu vào người mình là được thừa kế gia tài kếch xù.


Cuộc sống xung quanh ta có nhiều điều vô cùng kỳ lạ, chúng xảy ra thật bất ngờ và không thể nào lường trước. Có những hiện tượng siêu nhiên mà chưa có nhà khoa học nào lý giải và cũng có nhiều điều bất thường có thể đến bất cứ lúc nào ví như việc trời đang nắng to bỗng một cơn mưa rào ập đến.


Giấc mơ cũng vậy, những giấc mơ là vô cùng lý thú và chúng mang đến nhiều cảm giác khác nhau. Bạn đã nghe thấy hiện tượng “hai tầng giấc mơ chưa”? Đi khám phá ngay cùng https://issuu.com/ket-qua-xo-so-mien-bac-xsmb-kq nhé!


Mơ thấy giấc mơ trong một giấc mơ – nghe có điều gì đó mang sự viễn tưởng nhưng thực ra lại là một giấc mơ mà con người hay gặp phải. Trong mơ, bạn thấy mình đang ngủ và mơ đến một điều gì đó không nhớ rõ là lời cảnh báo cho những chuyện không may sắp tới, hãy cẩn thận và làm công tác phòng tránh sớm nhé!


CHiêm bao thấy cảnh tượng mơ trong mơ là điềm báo có người hãm hại, đố kỵ với những gì bạn đang có và sở hữu. Hãy thận trọng hơn trong những mối quan hệ. Tuy nhiên giấc mơ này cũng nói rằng bạn là người có vận mệnh lớn, được quý nhân phù trợ nên họ sẽ không làm hại được bạn nhưng vẫn cần phải chú ý!


Trong mơ bạn thấy mình mơ và đang đứng trong một không gian u tối, không nhin thấy gì ý nói bạn đang bị mất phương hướng và không điều khiển được hoạt động của mình. NGười mơ đang cần một sự trợ giúp từ ai đó để làm một chỗ dựa tin cậỵ, chỉ ra đường đi đúng đán cho mình và khuyên người mơ phải làm điều gì.


Chim công là một trong những loài chim sở hữu màu sắc sặc sỡ và đẹp nhất trong muôn loài. Công có nguồn gốc và tìm thấy đầu tiên ở Nam Á, những con công trống thường được nhắc và miêu tả nhiều hơn bởi bộ lông của chúng vô cùng bắt mắt. Thông thường chúng có lông màu lục, óng ánh thường xuyên xòe rộng đuôi để thu hút chim cái.


Những màu sắc sặc sỡ của chim công mà chúng ta nhìn thấy ở đời thực không biết nếu gặp phải trong giấc mơ thì đó sẽ là ý nghĩa gì? Mỗi giấc mơ đem đến một dự báo và ý nghĩa khác nhau và mơ thấy chim công cũng vậy.

Nếu là thương nhân, khi mơ thấy công dự báo một mối làm ăn có lời, lãi lớn và tìm được đối tác làm ăn hợp lý, thu được lợi nhuận cao. Chiêm bao thấy công đang về tổ là vận may sắp tới. Cẩn thận hơn trong việc đi đứng nếu như mơ thấy chim công nằm đất vì đây là giấc mộng dự báo điềm hung.


Xem thêm: https://www.scoop.it/topic/xsmb-kqxsmb-xstd-xshn-sxmb-ket-qua-xo-so-mien-bac-hom-nay-nhanh-nhat


Với những người đàn ông mộng thấy chim công nằm im trên mặt đất ý nói công việc gặp rắc rối và dễ bị thôi hoặc bỏ việc. Phụ nữ có gia đình mộng thấy điều này là đang lo lắng cho bệnh tật của chồng con, đứng ngồi không yên, lòng như lửa đốt. Chiêm bao thấy công đậu trên cây là có một mối đe dọa trước mắt.


Trong mơ, bạn thấy những con công xinh đẹp đang nhảy múa, đây là một giấc mơ may mắn, nó sẽ đem lại vận may cho người mơ trên nhiều phương diện. Nam nhân chưa lập gia đình mơ thấy công nhảy múa ý nói sẽ sớm tìm được người bạn đời như ý. Những bệnh nhân nằm viện sẽ nhanh chóng lành bận nếu như xuất hiện giấc mộng này.


Z
zahan

zahan

Más opciones